ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

ออฟไลน์ Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3717
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com
« เมื่อ: กันยายน 14, 2018, 10:11:26 PM »
คำพยากรณ์เบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง แม้เป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงอุปถัมภ์ แต่ว่าถ้าหากหญิงใช้ต้องอุปถัมภ์ค้ำชูข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตครอบครัวให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ส่งผลให้เกิดความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชาย แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับข้างชายมากยิ่งกว่า

      มีคนแก่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดเวลา มีคนค้ำจุนไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร สติปัญญาดี หลักแหลมจริงๆ เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีสมบัติพัสถาน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี ผ่องใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนต้องการคบค้าด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจแบบเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ชอบใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงแล้วก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่ชีวิตแล้วก็ความรักที่ดี มียศตำแหน่งรวมทั้งบริวารดี
 
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนใส่ความรู้ มองการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อได้รับการสงเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นเลขลำดับนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตาชีวิตช่วยเหลือให้พบกับความสำเร็จ หารายได้ชำนาญ พอมีพอกิน มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งยังความรักและก็งานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการวางแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนระมัดระวังตนเองดี ไม่ไว้ใจใครกล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เอาแต่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตทางด้านการเงิน ขยันและตั้งใจในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอด
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด